Sự Kiện

WorldSteel Group tổ chức lễ vinh danh team Audit IAS AC472

Ngày 16/01/2020, WorldSteel Group đã tổ chức một buổi lễ vinh danh Team Audit chứng chỉ IAS AC472. Đây là buổi lễ nhằm vinh danh team Audit AC472 có đóng góp tích cực trong đợt kiểm tra các tiêu chuẩn liên quan về chứng chỉ IAS AC472.

Tổ chức IAS (International Accreditation Service) là công ty con của Hội đồng Mã quốc tế (ICC), một tổ chức có những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, đòi hỏi cao về kỹ thuật, thiết bị, quy trình,… trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực kết cấu thép – nhà thép tiền chế. Đặc biệt, đối với các công ty kết cấu thép, chứng chỉ IAS AC472 được xem là “tấm giấy thông hành” để bất kỳ một sản phẩm nào được phép xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Trong 2 ngày từ 14 – 15/01/2020, đại diện IAS – một trong những tổ chức kiểm định hàng đầu tại Hoa Kỳ là Mr. Joe đã có chuyến công tác tại Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel.

Đại diện người kiểm tra (IAS) chụp hình cùng team Audit AC472.

Mục đích của chuyến công tác lần này đó là kiểm tra các tiêu chuẩn về quy trình sản xuất, máy móc, thiết bị, chất lượng sản phẩm,… sau khi WorldSteel Group đã xuất sắc vượt qua vòng Audit và đạt được chứng chỉ IAS AC472 vào tháng 6/2019.

Chuyên gia của tổ chức IAS đã dành thời gian 2 ngày để thực hiện các bài test và kiểm tra một loạt các tiêu chí kể trên một cách khắt khe. Kết quả là chúng ta đã hoàn toàn thực hiện đúng như cam kết, không xuất hiện bất kỳ một lỗi sai nào ở tất cả các khâu. Và đặc biệt, Mr. Joe cũng cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại, WorldSteel Group là doanh nghiệp duy nhất đạt được chứng chỉ IAS AC472 danh giá này tại Châu Á. Đây thực sự là một tin vui rất đáng tự hào.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐỢT KIỂM TRA

 

BUỔI LỄ VINH DANH

Thành tích này đạt được là nhờ vào sự nỗ lực và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ WorldSteel Group từ văn phòng đến nhà máy, đặc biệt là team Audit AC472. Vì vậy, nhằm tri ân những đóng góp, cố gắng của team, BLĐ đã tổ chức buổi lễ vinh danh team Audit AC472 với sự tham dự của toàn thể CBCNV WorldSteel Group.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group đặt bút ký vào báo cáo kiểm tra chất lượng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group đã có những chia sẻ chân thành và gửi lời cám ơn đến Team Audit AC472 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hy vọng rằng tất cả anh em sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để duy trì những tiêu chuẩn tuyệt đối của chứng chỉ.

Ông Nguyễn Khánh Lâm trao bằng khen và hoa cho Team Audit AC472.

Mr. Mark Anthony, Giám đốc QA-QC – người có đóng góp to lớn cho đợt Audit AC472 lần này.

BLĐ chụp hình cùng Team Audit AC472 và CBCNV WorldSteel Group.

Một lần nữa, xin chúc mừng Team Audit AC472 và mong rằng tập thể WorldSteel Group với một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết sẽ luôn sát cánh để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *