Sự Kiện

WorldSteel Group tặng quà Tết cho CBCNV – 2021

Xuân Tân Sửu 2021 đã gần kề, CBCNV WorldSteel ở văn phòng, nhà máy và công trình vẫn luôn tập trung tối đa năng lượng để hoàn thành thật tốt công việc của mình. Chia sẻ với nỗ lực của tất cả anh chị em, từ ngày 15/01/2021, WorldSteel đã tổ chức trao tặng quà Tết cho CBCNV WorldSteel ở văn phòng, nhà máy và công trình, đây là nét đẹp văn hóa thường niên của công ty.

Hằng năm tại WorldSteel Group, những phần quà Tết đều được trao gửi đến CBCNV như một lời chúc bình an, hạnh phúc trong năm mới đến với những người thân trong gia đình. Tết Tân Sửu năm nay, WorldSteel mong muốn thể hiện sâu sắc và rõ ràng hơn tình cảm tốt đẹp đó thông qua những phần quà bánh được chuẩn bị vô cùng chu đáo.

Ngày 15/01/2021, đại diện từ công ty đã trực tiếp đến từng công trường, trao tận tay món quà đến từng CBCNV và lắng nghe những chia sẻ, cảm nghĩ của anh chị em WorldSteel về những ngày cận Tết. Những khoảnh khắc thân tình ấy dường như càng gắn kết tình cảm và sự khắng khít của đại gia đình WorldSteel hơn bao giờ hết.

Ông Nguyễn Văn Hiền – Phó TGĐ công ty chia sẻ: “Ngày hôm nay chúng ta có mặt tại nơi đây để cùng nhìn lại những gì đã đạt được, cũng như những gì chưa đạt được trong một năm vừa qua để từ đó mọi người cùng nhau phấn đấu góp sức đưa WorldSteel ngày càng vững mạnh hơn. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi cũng xin cảm ơn tất cả các anh chị em trong đại gia đình WorldSteel đã cố gắng làm việc để đưa con thuyền WorldSteel phát triển và vươn xa hơn nữa.”

Hình ảnh ban quản lý công ty tặng quà cho CBCNV

Năm mới đã gần kề, không khí mùa xuân đã thật sự lan tỏa khắp đại gia đình WorldSteel. Hy vọng những phần quà Tết và giây phút ấm áp, vui tươi sẽ tiếp thêm động lực cho tất cả CBCNV công ty, thổi thêm một làn hơi ấm cho cái Tết đoàn viên ấm áp đang rất gần. Xin chúc đại gia đình WorldSteel một mùa xuân 2021 viên mãn, an lành và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *