Sự Kiện

WorldSteel Group chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Born To Shine

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, WorldSteel Group đã tổ chức buổi họp mặt mang tên “Born to shine” dành cho toàn thể chị em trong công ty. Chương trình đã mang đến nhiều niềm vui cho tất cả các chị em phụ nữ WorldSteel Group.

Trước khi bước vào buổi họp mặt, Phòng HCNS đã tổ chức trò chơi cắm hoa dành riêng cho các đấng mày râu, đây là hoạt động đem lại nhiều tiếng cười nhất cho toàn thể chị em phụ nữ trong công ty. Qua trò chơi này, các anh cũng đã thể hiện được sự tinh tế, sáng tạo mặc dù cũng có đôi chút vụng về nhưng thành quả cuối cùng vẫn là một giỏ hoa đẹp dành tặng cho chị em trong ngày 8/3.

Buổi họp mặt bắt đầu với hơn 80 CBCNV WorldSteel Group cả nữ lẫn nam. Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group chia sẻ: “Phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống gia đình và đặc biệt là những chị em phụ nữ làm việc trong lĩnh vực kết cấu thép. Vì vậy, có thể nói rằng những chị em phụ nữ WorldSteel Group đều là những “bông hồng thép” vô cùng năng động và đầy tận tâm. Nhân dịp 8/3, chúc các chị em luôn khỏe mạnh, vừa hoàn thành xuất sắc công việc và vừa chu toàn được việc gia đình.”

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, nhiều phần quà, những đóa hoa tươi và những lời chúc mừng cũng đã được trao tặng cho các chị em.

Những hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại WorldSteel Group đã thể hiện sự quan tâm sát sao của BLĐ công ty dành cho các chị em. Hy vọng rằng tất cả chị em phụ nữ WorldSteel Group nói riêng và tất cả CBCNV công ty sẽ có một ngày 8/3 thật vui, thật đáng nhớ và ngày càng vững tin tiếp tục làm việc, cống hiến cho công ty.

VIDEO MỪNG NGÀY 8/3 TẠI WORLDSTEEL GROUP – BORN TO SHINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *