CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, World Steel đang không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của mọi Công ty nói chung và của World Steel nói riêng. Chính vì vây, chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tại Công ty là tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của World Steel luôn đồng hành với trách nhiệm và quyền lợi của mỗi nhân viên.

Theo đó, chính sách nguồn nhân lực của World Steel trong giai đoạn hiện nay bao gồm các nội dung sau:

  • Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn. Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan.
  • Chúng tôi đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế thừa nhằm giúp nhân viên công ty phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng Công ty.
  • Tại WorldSteel Group, bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình đào tạo bổ ích và có ý nghĩa: Đào tạo định hướng, Đào tạo chuyên môn, Đào tạo kỹ năng mềm, Đào tạo năng lực lãnh đạo
  • WorldSteel Group mang đến cho bạn một môi trường làm việc đầy sự sáng tạo, bạn được lắng nghe và phát huy tối đa năng lực của bản thân.
  • Tại WorldSteel Group, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến. Lộ trình phát triển cá nhân được xây dựng rõ ràng và phù hợp với khả năng, mong muốn của bản thân.
  • Chính sách thu nhập, chế độ đãi ngộ và thưởng công bằng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường lao động, lương Tháng 13, Lương theo hiệu suất, điều chỉnh lương định kỳ hằng năm dựa vào kết quả đánh giá hiệu quả làm việc và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty.
  • Chế độ phúc lợi ổn định bao gồm các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước, khám sức khỏe tại WorldSteel Group định kỳ, bảo hiểm sức khỏe cá nhân, các hoạt động team building phát triển văn hóa …

LIÊN HỆ WORLDSTEEL GROUP

World Steel là một doanh nghiệp hàng đầu về kết cấu thép tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói bao gồm thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

  • Hotline tuyển dụng: (+84) 913 813 779
  • Email tuyển dụng: hr@worldsteelgroup.com
  • Website: hr.worldsteelgroup.com