Sự Kiện

“Cất cánh vươn xa” – buổi tiệc tất niên đầy cảm xúc của worldsteel group

Ngày 11/1/2020 vừa qua, WorldSteel Group đã tổ chức thành công Lễ tổng kết 2019 – Định hướng 2020 và tiệc Tất niên 2019 tại nhà máy World Steel (Long An). Đây cũng là một dịp đặc biệt để tất cả các anh chị em từ văn phòng, nhà máy cho đến các công trình từ mọi miền Tổ quốc được tụ họp và chia sẻ những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.

Chủ đề của sự kiện tất niên năm 2019 đó là: “Cất Cánh Vươn Xa”, chủ đề mang một định hướng to lớn trong năm 2020.

Một chuyến bay trước khi bắt đầu phải trải qua một quá trình chuẩn bị vô cùng cẩn thận. Trong khâu chuẩn bị người ta phải làm công tác tính toán nhiên liệu, xác định tham số bay, tình trạng của máy bay cùng rất nhiều đòi hỏi kỹ thuật khác trước khi đưa nó vào khai thác. WorldSteel Group cũng như thế, chúng tôi đã trải qua một quá trình dài chuẩn bị và tích lũy kinh nghiệm, đã đến lúc chúng tôi cất cánh chinh phục những thử thách và tạo dựng giá trị to lớn hơn.

Toàn thể BLĐ, CBCNV WorldSteel Group cùng các khách mời, đối tác chụp hình kỷ niệm.

Tổng kết năm 2019, WorldSteel Group đã đạt được nhiều thành tựu nhất định cả trong và ngoài nước, WorldSteel đã và đang khẳng định mình trên con đường vươn tới danh hiệu là một trong những công ty kết cấu thépnhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Sau cuộc họp nội bộ Tổng kết cuối năm 2019 – Định hướng 2020, đêm tiệc Tất niên 2019 với chủ đề “Cất cánh vươn xa” đã diễn ra trong cảm xúc hân hoan của BLĐ và toàn thể CBCNV WorldSteel Group sau một năm làm việc hăng say. Buổi tiệc còn có sự góp mặt của các quý khách mời là các chủ đầu tư và đối tác của công ty.

Hội nghị tổng kết cuối năm 2019 – Định hướng 2020. 

Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group chia sẻ: “Thành công của WorldSteel Group là thành công chung của cả một tập thể, mỗi con người WorldSteel cần phải không ngừng học tập nâng cao kiến thức, phát triển bản thân. Để làm được điều này thì chúng ta hãy làm việc, trau dồi, biết sai và sửa sai để tốt hơn từng ngày.” Và một điều ông muốn nhắn nhủ đến mọi người đó là không quên sứ mệnh của công ty: Lợi người, Lợi mình, Lợi chúng sinh. Cuối lời phát biểu ông không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ WorldSteel Group chia sẻ về sứ mệnh và mong mỏi của BLĐ trong năm 2020

Một phần vô cùng nổi bật của sự kiện đó là buổi lễ tôn vinh các cá nhân, phòng ban và dự án xuất sắc trong năm vừa qua. Đây là dịp để công ty ghi nhận những đóng góp của các anh chị em WorldSteel trong năm vừa qua. Đồng thời cũng là động lực để mọi người cùng phấn đấu trong năm 2020 đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Sau phần phát biểu mở đầu đêm tiệc tất niên, ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau thực hiện nghi thức khui champagne khai tiệc, và nâng ly chúc cho một năm mới nhiều may mắn và thuận lợi đến với tất cả các thành viên của WorldSteel Group.

BLĐ cùng khui champagne và nâng ly chúc mừng năm mới.

Xuyên suốt chương trình là không khí vui tươi sôi nổi, những tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc được các anh em WorldSteel đầu tư kỹ lưỡng, màn quay số may mắn với những con số bí ẩn làm tất cả mọi người cùng hồi hộp.

Buổi tiệc đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp, tuy nhiên đều quan trọng nhất đó cảm xúc lắng đọng sau buổi tiệc, mỗi thành viên đều ý thức được trách nhiệm bản thân mình là không ngừng nỗ lực học tập và làm việc thật tốt. Trước thềm năm mới, WorldSteel Group tự hào về những gì đã đạt được và với tinh thần “Cất Cánh Vươn Xa”, World Steel tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra cũng như góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN CẤT CÁNH VƯƠN XA 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *