Sự Kiện

WorldSteel Group chào mừng 20/10 với chủ đề “cho một nửa yêu thương”

Đã có rất nhiều lời ngợi ca về người phụ nữ, về nhiều đức tính tốt đẹp của người phụ nữ truyền thống và hiện đại. Người phụ nữ bằng bàn tay chăm sóc, vỗ về; bằng cả khối óc, tình cảm và cả trái tim các chị dành hết cho gia đình yêu thương của mình. Và sau tất cả, món quà lớn nhất mà mỗi người phụ nữ trên thế giới này đều mong muốn nhận được đó là tình yêu, sự trân trọng. 

WorldSteel Group năm 2020 là một sự phát triển đột phá, đi kèm với đó là khối lượng công việc ngày càng nhiều, sức ép cũng ngày càng lớn, cần sự tận tâm cho công việc, tính chuyên môn, chuyên nghiệp ngày một cao hơn, việc sắp xếp thời gian cho bản thân, gia đình đối với các chị em ngày một khó cân bằng hơn. 

Thấu hiểu những đóng góp và hy sinh thầm lặng của các chị em phụ nữ WorldSteel Group. Nhân ngày 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam, công ty đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng với chủ đề “cho một nửa yêu thương”. Những phần quà và hoa được chuẩn bị hết sức tinh tế để làm quà tặng cho các chị em, mục đích là để ghi nhận những đóng góp thầm lặng và thể hiện sự trân trọng mà BLĐ công ty dành cho các chị em.

Hình ảnh về buổi tiệc 20/10 tại WorldSteel Group

Những phần quà ý nghĩa, được trang trí hết sức tinh tế để dành tặng cho các chị em WorldSteel Group

Mở đầu buổi tiệc, Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ WorldSteel Group có đôi lời phát biểu cũng như gửi lời chúc mừng đến các chị em công ty

Những món quà và hoa được gửi đến những người phụ nữ tuyệt vời của WorldSteel Group.

Buổi tiệc 20/10 được tổ chức tại nhà máy WorldSteel Group cũng có không khí vui vẻ và ấm áp không kém tại văn phòng trụ sở công ty

Buổi tiệc 20/10 năm nay của WorldSteel Group diễn ra với những tiếng cười vui rộn vang và đầy phấn khích, đây cũng là dịp góp phần tăng thêm năng lượng cho các chị em thêm yêu đời, hăng say làm việc đóng góp thêm nhiều giá trị cho WorldSteel Group.

Một lần nữa nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, WorldSteel Group xin gửi đến tất cả phụ nữ Việt Nam những tình cảm chân thành quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho một nửa thế giới mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *