Sự Kiện

Công ty CP ĐT & XD Tân Phước Thịnh đến tham quan nhà máy, văn phòng WorldSteel Group

Ngày 09/10/2020, Ban Lãnh Đạo Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã đến thăm Nhà máy và Văn phòng làm việc của WorldSteel Group. Đây cũng là dịp để World Steel giới thiệu về quy mô, năng lực, đội ngũ và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm kết cấu thép của mình

Trước đó, vào ngày 29/09/2020, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã ký kết hợp đồng cùng Công ty CP Xây dựng World Steel thực hiện hạng mục kết cấu thép thuộc gói thầu H&I-8 của dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam có giá trị hơn 10 triệu USD. Đây là hạng mục quan trọng trong gói thầu H&I-8 xây dựng nhà kho có diện tích lên đến hơn 56.000m2.

Đến tham quan nhà máy WorldSteel Group lần này, về phía Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh có Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng một số thành viên trong ban lãnh đạo. Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị & Tổng Giám đốc WorldSteel Group cùng ban lãnh đạo và các CBCNV nhà máy.

Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh và Đoàn tham quan đã đánh giá cao năng lực sản xuất nhà máy kết cấu thép WorldSteel Group.


Ông Nguyễn Khánh Lâm (Ngoài cùng bên phải) cũng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới sự hợp tác và ủng hộ của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh. Ông tin tưởng rằng WorldSteel Group sẽ luôn đáp ứng đầy đủ, cao nhất về chất lượng sản phẩm kết cấu thép, mang đến sự thành công tốt đẹp cho gói thầu H&I-8 thuộc dự án Hóa Lọc Dầu Long Sơn.

Một số hình ảnh về chuyến tham quan nhà máy WorldSteel Group của công ty Tân Phước Thịnh

Đoàn tham quan Công ty Tân Phước Thịnh được giới thiệu về quy trình sản xuất kết cấu thép tại nhà máy WorldSteel Group

Nhà máy WorldSteel Group có quy mô 20.000m2 với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại có khả năng đáp ứng yêu cầu về số lượng và chất lượng cho các sản phẩm kết cấu thép. Hiện tại, công ty World Steel đã đạt được những chứng chỉ quốc tế về chất lượng như: ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007. Đặc biệt, WorldSteel Group là công ty đầu tiên tại châu Á đạt được chứng chỉ IAS AC472. Đây là chứng chỉ uy tín được công nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất kết cấu thép, nhà thép tiền chế của Mỹ (MBMA) và ICC, là thước đo tiêu chuẩn dành cho các công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống nhà thép, kết cấu thép, nhà thép tiền chế cho thị trường Mỹ. Việc đạt được chứng chỉ IAS AC472 đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc và khẳng định năng lực cạnh tranh vững mạnh của WorldSteel Group trên thị trường thế giới.

Có thể nói, WorldSteel Group có đầy đủ những yếu tố cần thiết mà khách hàng cần ở một nhà thầu kết cấu thép – nhà thép tiền chế, đó là kinh nghiệm, năng lực và sự tâm huyết. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành gói thầu H&I-8 của dự án Tổ hợp hóa lọc dầu Long Sơn cũng như những dự án WorldSteel Group đang và sẽ đảm nhận trong thời gian tới một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *