Sự Kiện

Công ty TNHH Năng Lượng GPPD đến tham quan nhà máy, văn phòng WorldSteel Group

Ngày 12/10/2020, Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Năng Lượng GPPD đã đến thăm Nhà máy và Văn phòng làm việc của WorldSteel Group. Trước đó, WorldSteel Group đảm nhận vai trò tổng thầu của dự án nhà máy GPPD tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Tại nhà máy, đoàn tham quan đã được cán bộ WorldSteel Group giới thiệu chi tiết về quá trình hình thành của nhà máy, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của GPPD liên quan đến từng khâu của quy trình sản xuất. Từ đó giúp BLĐ Công ty TNHH Năng Lượng GPPD trải nghiệm và hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất kết cấu thép của WorldSteel.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị & Tổng Giám đốc WorldSteel Group cùng ban lãnh đạo và các CBCNV nhà máy đón tiếp Bà Huang Xiao Yun – Tổng Giám Đốc, cùng các cán bộ công ty TNHH Năng Lượng GPPD đến tham quan nhà máy WorldSteel Group

Kết thúc buổi tham quan, Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Năng Lượng GPPD thật sự ấn tượng về quy mô và sự hiện đại của nhà máy WorldSteel, đặc biệt là quy trình giám sát và sản xuất kết cấu thép rất chặt chẽ. 

Chuyến tham quan mang lại nhiều giá trị cho cả Công ty TNHH Năng Lượng GPPD và WorldSteel Group. Đối với GPPD, đó là một trải nghiệm giúp GPPD hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất kết cấu thép của WorldSteel. Đối với WorldSteel Group, đó là cơ hội để chúng tôi có thể giới thiệu về năng lực, sự hiện đại và quy mô nhà máy công ty, từ đó giúp củng cố thêm niềm tin mà GPPD đã dành cho WorldSteel Group, đồng thời tạo tiền đề cho sự hợp tác của hai công ty trong tương lai.

Trước đó, WorldSteel Group đã được chủ đầu tư Công Ty TNHH Năng Lượng GPPD giao vai trò tổng thầu dự án nhà máy GPPD tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Công ty GPPD PTE có 66 năm lịch sử sản xuất về sản xuất pin và có dây chuyền sản xuất pin kiềm hoàn toàn tự động, tiên tiến nhất thế giới. Tại Việt Nam, đây là nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên, đi kèm với đó là những yêu cầu rất cao về kỹ thuật xây dựng và hoàn thiện nhà máy.

Nhà máy có diện tích trên 30.000m2 với tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, có tổng công suất 936.000.000 sản phẩm/năm; trong đó giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm.

Sau nhiều tháng triển khai, hiện WorldSteel Group đã hoàn thành dự án và thực hiện lễ bàn giao vào ngày 19/10/2020. BLĐ công ty TNHH Năng Lượng GPPD bày tỏ sự hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của dự án này, đây thật sự là động lực để giúp WorldSteel tiếp tục hành trình chinh phục những công trình quy mô trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *