Hoạt Động Xã Hội

WorldSteel đồng hành cùng đêm nhạc Yêu thương gửi về miền Trung – “Miền Trung Ơi!”

Đêm nhạc “Miền Trung Ơi!” đã nhận được sự ủng hộ bằng tiền và nhiều quà tặng, hiện vật trị giá gần 10 tỷ đồng gửi tặng đồng bào miền Trung.

Tối 09/11/2020 tại Nhà hát VOH Music One (37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM), đã diễn ra chương trình nghệ thuật thiện nguyện “Yêu thương gửi về miền Trung”. Chương trình do ca sĩ Quách Beem đứng ra kêu gọi, mời nhiều anh em nghệ sĩ đến tham dự và ủng hộ chương trình để góp chút yêu thương, mở rộng vòng tay nhân ái đến với bà con miền Trung đang phải chống chọi với thiên tai. Với ý nghĩa nhân văn cao cả của chương trình, WorldSteel Group và các đơn vị tài trợ rất vinh dự được đồng hành cùng đêm nhạc thiện nguyện.

Với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc chứa đầy cảm xúc, các nghệ sĩ đã nói thay tiếng lòng của người dân cả nước, tất cả cùng hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu, góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát và cổ vũ tinh thần cho đồng bào miền Trung vươn lên vượt qua khó khăn, thiên tai, hoạn nạn. 

Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi lên ý tưởng, đêm nhạc đầy ý nghĩa hướng về miền Trung được nhanh chóng triển khai, thực hiện hoàn toàn dựa trên tinh thần thiện nguyện. Đêm nhạc diễn ra thành công đều nhờ vào tấm lòng cũng như sự ủng hộ của các nghệ sĩ và khán giả góp mặt trong chương trình, đặc biệt là sự hỗ trợ đến từ WorldSteel và các đơn vị tài trợ khác.

Yêu thương gửi về miền Trung – đêm nhạc “Miền Trung Ơi!” là kết quả của sự nỗ lực đến từ các nghệ sĩ và đơn vị đồng hành. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ bằng tiền và nhiều quà tặng vô cùng thiết thực: tổng số tiền thu được là 2 tỷ 520 triệu, hiện vật gồm 56.000 chiếc áo (trị giá 7 tỷ). 

Đêm nhạc đã khép lại, nhưng tấm lòng thiện nguyện vẫn sẽ được lan tỏa sâu rộng hơn nữa, nhân dân cả nước luôn đồng hành, ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, thách thức. Những ngôi nhà tình thương, những tấn gạo, nhu yếu phẩm và 56.000 chiếc áo ấm sẽ sớm được gửi đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất. 

Cầu thủ Tiến Linh tặng áo thi đấu ĐTQG để Quách Beem bán đấu giá tại sự kiện

Ngoài việc tham gia đồng hành, tài trợ cho chương trình đêm nhạc “Miền Trung Ơi!”, Ban lãnh đạo và Công đoàn WorldSteel Group đã kêu gọi toàn thể CBCNV công ty chia sẻ tối thiểu 1 ngày lương để gửi tới đồng bào miền Trung, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đây cũng chính là một nét đẹp văn hoá của WorldSteel. Số tiền nguyên góp sẽ được gửi đến đồng bào các tỉnh miền Trung để góp phần hỗ trợ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *