Sự Kiện

Khai mạc giải bóng đá Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam QNB 2021

Chiều ngày 17/04/2021, tại sân bóng Celadon City, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá QNB 2021, thu hút 16 đội tham gia tranh tài.

Giải Bóng đá mini Cúp QNB là giải đấu được tổ chức thường niên từ 2019 cho đến nay do hội doanh nhân người Quảng Nam Phía Nam tổ chức. Đây được xem là sân chơi lành mạnh giúp duy trì và đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời tạo cơ hội kết nối cán bộ, nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp Quảng Nam Phía Nam, các cơ quan đơn vị có cơ hội cùng giao lưu thi đấu, qua đó thắt chặt tình đồng hương, tình đoàn kết cùng nhau phát triển.

Phát biểu khai mạc Giải bóng đá QNB 2021, ông Trần Quốc Sơn – Trưởng BTC nêu rõ mục đích tổ chức giải nhằm tăng cường giao lưu, kết nối những người gốc Quảng Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở phía Nam, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục – thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Ông Sơn cũng mong muốn các cầu thủ tham gia giải đấu phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Trưởng BTC – Trần Quốc Sơn phát biểu khai mạc giải.

Tham dự Giải Bóng đá mini 05 người Cúp QNB 2021 có 16 đội bóng, với hơn 150 cầu thủ và được chia làm 4 bảng. Các bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Hai đội xếp thứ nhất, nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng tứ kết. Bốn đội thắng ở vòng tứ kết sẽ vào tranh bán kết. Hai đội thắng của 2 cặp bán kết sẽ tranh ngôi vô địch diễn ra vào lúc 16h30 chiều ngày 18.04.2021 và lễ trao giải sẽ diễn ra ngay sau khi kết thúc trận chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu mở màn giữa các đội đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Có thể khẳng định giải bóng đá Doanh nhân Quảng Nam Phía Nam đã tạo được thương hiệu và sức lan tỏa mạnh mẽ. Giải luôn quy tụ những đội bóng mạnh và công tác tổ chức hết sức chuyên nghiệp.

Ở trận đầu ra quân DN Nông Sơn (tên đội bóng WorldSteel Group tham dự giải QNB 2021) một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu năm nay đã có chiến thắng thuyết phục trước HDN Tân Phú với tổng tỉ số 7-2.

Đại diện Ban tổ chức tặng hoa tri ân cho WorldSteel và các nhà tài trợ giải đấu. (Đại diện WorldSteel Group Ông Lê Quốc Ân – Trưởng Ban KSNB áo màu trắng đứng giữa)

Với tư cách nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam QNB 2021 World Steel mong muốn được góp sức vào sự thành công của giải, thắt chặt thêm tình thần đoàn kết của các thành viên trong hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *