Hoạt Động Xã Hội

WorldSteel Group cùng anh em nghệ sĩ mang yêu thương đến với đồng bào miền trung

Sau đêm nhạc “Miền Trung Ơi!” vô cùng thành công khi nhận được sự ủng hộ bằng tiền và nhiều quà tặng, hiện vật trị giá gần 10 tỷ đồng WorldSteel Group cùng các anh em nghệ sĩ đã về miền trung để trực tiếp trao tiền mặt, những phần quà đến với bà con vùng bị lũ lụt.

Điều WorldSteel Group và các anh em nghệ sĩ cùng các nhà hảo tâm mong muốn trong chuyến đi này đó chính là được trực tiếp hỗ trợ lương thực, thực phẩm, mang những món hàng cứu trợ đến tận tay người dân. Bao gồm 500 phần quà gồm tiền và nhu yếu phẩm cho bà con vùng bị thiệt hại nặng nề do thiên tai. Qua đó, giúp người dân vùng lũ có được sự hỗ trợ cần thiết về vật chất trong lúc khó khăn và phần nào mang lại niềm vui tinh thần, lan tỏa tình yêu thương, sự ấm áp đến với bà con.

Nhờ sự hỗ trợ, phối hợp của Ủy ban MTTQ của địa phương mà những phần quà, hiện vật được quyên góp đã được trao tận tay cho người dân một cách chu đáo. Những món quà cứu trợ của WorldSteel cùng các đơn vị, tổ chức và cá nhân các nhà hảo tâm được đảm bảo đến với đúng nơi, đúng người, mang lại giá trị thiết thực hơn.

Một số hình ảnh về chuyến đi ủng hộ bà con vùng lũ của WorldSteel cùng các anh em nghệ sĩ và các nhà hảo tâm:

Ông Hà Văn Tự, đại diện Công ty World Steel gửi tặng những phần quà đến với các bà con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *