Sự Kiện

WorldSteel Group nổi bật tại triển lãm Quốc tế Myanbuild 2019

Trong 3 ngày từ 28 – 30/11/2019, WorldSteel Group đã chính thức đánh dấu bước đi đầu tiên của mình đến thị trường Myanmar đầy tiềm năng thông qua đợt triển lãm thành công rực rỡ Myanbuild 2019.

Triển lãm xây dựng Quốc tế Myanbuild diễn ra tại Hội chợ Triển lãm Myanmar ở Yangon. Đây là một trong những triển lãm quy mô lớn và có uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị công nghiệp trong hơn hai thập kỷ qua. Hiện nay, triển lãm này đã trở thành nơi gặp gỡ, kết nối và hợp tác giữa hàng trăm nhà cung cấp hàng đầu và hàng ngàn khách tham quan đến từ nhiều quốc gia tại mỗi địa điểm tổ chức. Triển lãm tại Yangon, Myanmar đã cho thấy tiềm năng phát triển ngành xây dựng của đất nước này cũng như cơ hội phát triển lớn cho các công ty kết cấu thép trên toàn thế giới, trong đó có WorldSteel Group.

Triển lãm lần này đã thu hút hơn 350 doanh nghiệp lớn trên thế giới đến từ 28 quốc gia như Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan,… trong ngành xây dựng như sản xuất, lắp dựng kết cấu thép, nhà thép tiền chế, cung ứng vật liệu xây dựng (thép, sơn, bê tông,…), dịch vụ tư vấn, thiết kế, bất động sản,… Đây là cơ hội để các công ty giới thiệu sản phẩm của mình đến với hơn 20.000 – 50.000 khách tham quan.

Gian hàng WorldSteel Group được trang trí với hệ thống nhận diện thương hiệu nổi bật

Tham gia triển lãm lần này, gian hàng trưng bày của WorldSteel Group tại booth số 1001 được trang trí với hệ thống nhận diện thương hiệu nổi bật. Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên về sản phẩm chủ lực là kết cấu thép – nhà thép tiền chế, trong đó có mô hình cấu kiện cực kỳ độc đáo theo tỷ lệ chính xác mà không nơi nào bằng khiến cho khách tham quan và đối tác vô cùng ấn tượng.

Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt nhất mà WorldSteel Group đem đến triển lãm lần này. Bên cạnh đó, nhiều ấn phẩm chuyên ngành và quà tặng cũng được gửi tặng đến khách tham quan trong dịp này.

Đồng thời, WorldSteel Group đã vinh dự đón tiếp bà Võ Thị Ngọc Diệp – Tham tán thương mại Việt Nam tại Myanmar ghé thăm gian hàng của chúng ta. Ngoài ra, hàng trăm các đối tác, khách hàng tiềm năng trong đó là những công ty hàng đầu tại Myanmar trong lĩnh vực xây dựng, các tập đoàn đa quốc gia đang có nhu cầu phát triển về hạ tầng sản xuất, xây dựng cũng đã ghé tham quan gian hàng, tìm hiểu thông tin về World Steel và các sản phẩm thế mạnh của công ty. Tất cả đều rất ấn tượng đối với quy mô, sự chuyên nghiệp của gian hàng trưng bày của chúng ta, họ đánh giá rất cao sự sáng tạo trong các sản phẩm kết cấu thép và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng WorldSteel Group trong tương lai không xa.

Gian hàng triển lãm WorldSteel Group vinh dự tiếp đón bà Võ Thị Ngọc Diệp – Tham tán thương mại Việt Nam tại Myanmar

Công ty Cổ phần Xây Dựng World Steel (WorldSteel Group) xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác đối với gian hàng của chúng tôi tại triển lãm Myanbuild 2019. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục góp tên thương hiệu của mình vào nhiều triển lãm lớn tại nhiều quốc gia hơn nữa. Đồng thời, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và xứng đáng là một trong những thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA WORLDSTEEL GROUP TẠI MYANBUILD’19 

VIDEO WORLDSTEEL GROUP TẠI TRIỂN LÃM XÂY DỰNG MYANBUIL’19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *