Đào Tạo Offline

WorldSteel Tổ Chức Đào Tạo Kỹ Năng Chuyên Môn Cho CBCNV

Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ CBCNV, cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel phối hợp với Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến tổ chức đào tạo kỹ năng chuyên môn cho CBCNV.

Tham dự và chia sẻ các buổi đào tạo có Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến – P.TGĐ Chiến lược Công ty Cổ phần Xây Dựng World Steel, nguyên là P.GĐ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. Nguyên là hiệu phó Trường Đại Học Gia Định. Năm 2016 ông đại diện CII vinh dự nhận Chứng nhận Forbes, TOP 50 Việt Nam, ông còn từng là giảng viên của tổ chức Business Edge. Ông tham gia và giảng dạy các chuyên đề đào tạo về quản trị tài chính tại các đối tác đào tạo của Business tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng… Đặc biệt, ông cũng giảng dạy lớp Pro – CEO tại New Vision được nhiều học viên đánh giá cao.

Các buổi tổ chức đào tạo kỹ năng chuyên môn nhằm giúp CBCNV hiểu được tầm quan trọng cũng như tạo động lực giúp CBCNV hoàn thiện các kỹ năng kiến thức mang tính thực tiễn cao, mọi người đều có cho mình những bài học bổ ích, rút kết được những kỹ năng truyền đạt.

Ngoài ra, CBCNV còn có thể nhận thức được vai trò, nhiệm vụ của mình trong công việc chung để vận dụng vào thực tiễn hằng ngày, tất cả vì một mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đưa thương hiệu World Steel trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với đối tác khách hàng trong nước và Quốc tế.

Đây là những khóa học rất bổ ích và lý thú cho CBCNV.  Vì thế, đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên luôn là chính sách ưu tiên hàng đầu của World Steel và được Ban Lãnh Đạo đặc biệt quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *