Đào Tạo Offline

WorldSteel Group tổ chức đào tạo tiếng Trung cho toàn thể CBCNV

Nhằm nâng cao năng lực của mỗi CBCNV đang làm việc tại WorldSteel Group cũng như giúp khẳng định hướng phát triển của công ty trong giai đoạn chuyển mình sang thị trường quốc tế, WorldSteel Group đã tổ chức lớp học tiếng Trung nhằm giúp quá trình công tác của CBCNV được thuận lợi hơn.

Từ 2017 đến nay, WorldSteel Group đã đạt được những thành công nhất định, trong đó không thể không kể đến việc chúng ta đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ sang thị trường Quốc tế, nhất là các nước trong khu vực châu Á, đặc biệt là với các đối tác Trung Quốc, Đài Loan. Có thể kể đến một số dự án như Tongwei Tiền Giang, Tongwei Hải Dương, nhà máy TungKuang của Đài Loan,… với quy mô vô cùng ấn tượng.

Đây chính là tín hiệu đáng mừng khi WorldSteel đã thành công trong việc hợp tác với các đối tác đến từ Trung Quốc, Đài Loan. Chính vì vậy, nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV, đặc biệt là những bộ phận, phòng ban cần sử dụng ngôn ngữ Trung để giao tiếp với đối tác, khách hàng, BLĐ WorldSteel Group đã triển khai công tác tổ chức giảng dạy ngôn ngữ Trung để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này và được mọi người nhiệt tình ủng hộ.

Ngay tại buổi học đầu tiên, không chỉ các CBCNV mà ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group và rất nhiều các trưởng phòng/ban cũng tham dự lớp học. Điều này thể hiện văn hóa học tập của toàn thể WorldSteel: không ngừng học hỏi tiếp thu những kiến thức bổ ích, mục đích cuối cùng là để phụng sự khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chia sẻ về sự học và mong mỏi của Ban Tổng Giám Đốc

Đồng hành cùng các học viên là giáo viên Lê Ngọc Anh Thư – Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn. Cô chia sẻ: “Mong muốn truyền đạt được phương pháp học tối ưu nhất để giúp mọi người có thể tự tin đứng trước đối tác và giao tiếp lưu loát.”

Giảng viên: LÊ NGỌC ANH THƯ từ Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

Mọi người bắt đầu buổi học với tâm thế rất hào hứng, thúc đẩy tinh thần mạnh dạn thực hành của mỗi cá nhân, phương pháp dạy thực tiễn và lôi cuốn đã giúp cho mọi người tiếp thu dễ dàng hơn. Buổi học kết thúc bằng những tiếng cười sảng khoái và niềm vui, chắc chắn rằng sau khóa học này, CBCNV WorldSteel Group sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp và có động lực để chủ động trau dồi thêm kỹ năng tiếng Trung về sau.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP HỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *