Sự Kiện

WorldSteel Group trao quà tết cho CBCNV dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, WorldSteel Group đã trao những phần quà Tết cho cán bộ, công nhân viên của WorldSteel Group

Mỗi phần quà là tấm lòng của ban lãnh đạo WorldSteel Group với mong muốn mang đến cho mọi người bầu không khí ấm áp, vui vẻ cùng gia đình vào dịp tết nguyên đán. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể CBCNV cùng gia đình.

IMG_9663

Năm 2021 vừa qua, mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thế nhưng tập thể cán bộ, công nhân viên WorldSteel Group đã đoàn kết, đồng lòng vượt qua trở ngại, duy trì sản xuất, đảm bảo việc làm cho người lao động, công nhân không phải nghỉ việc hay giảm giờ làm.

IMG_9545

Bên cạnh những phần quà tết, tất cả các CBCNV còn được nhận lương tháng 13, giúp cho mọi người có được một cái tết ấm áp trọn vẹn.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty World Steel có những chia sẻ hết sức chân thành đó là “Chúng ta chỉ thành công khi giúp mọi người được thành công

Không chỉ quan tâm tạo việc làm, đảm bảo thu nhập trang trải cuộc sống, công ty luôn quan tâm và thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân, người lao động trong toàn công ty, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp người lao động yên tâm gắn bó với doanh nghiệp và có nhiều đóng góp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRAO QUÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *