Đào Tạo Offline

WorldSteel group tổ chức chương trình tập huấn an toàn lao động tại nhà máy

An toàn lao động tại nhà máy luôn là ưu tiên hàng đầu của WorldSteel, mục đích để đảm bảo an toàn cho CBCNV và giúp nhà máy hoạt động tốt nhất, cung cấp các sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

Ngày 22/10/2020, WorldSteel tổ chức chương trình tập huấn an toàn lao động tại nhà máy WorldSteel Group. Đây là chương trình tập huấn định kỳ, với mục đích trang bị những kiến thức về nguyên tắc và biện pháp bảo đảm an toàn lao động, từ đó góp phần ngăn ngừa tai nạn lao động. Chương trình tập huấn được hỗ trợ bởi Công Ty TNHH Huấn Luyện An Toàn Kỹ Thuật Miền Nam (SST), là đơn vị huấn luyện ATLĐ uy tín, kinh nghiệm được Cục An Toàn Lao Động, Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội chỉ định thực hiện việc huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quyết định số 17 /2015/GCN về việc Cấp chứng chỉ cho Nhóm 2 và Nhóm 3 cấp đổi chứng nhận Nhóm 1 và huấn luyện Nhóm 4 theo thông tư số 27/2013/TT – BLĐTBXH, ngày 18 tháng 10 năm 2013.

Đầu tiên, mọi người được giới thiệu về tầm quan trọng của an toàn lao động, tiếp đến là phần hướng dẫn chi tiết về các biện pháp an toàn lao động giúp nâng cao nhận thức cho toàn thể công nhân.

Chuyên gia hướng dẫn chi tiết về an toàn lao động

Nhờ sự hỗ trợ tận tình của chuyên gia mà các anh em nhà máy đã có thêm những kiến thức và kinh nghiệm về an toàn lao động. Sau khi được hướng dẫn chi tiết về các biện pháp an toàn, các anh em công nhân sẽ tiến hành làm bài kiểm tra trắc nghiệm nhằm đánh giá lại kiến thức về an toàn lao động. Thông qua đó, WorldSteel Group sẽ có những phương hướng và biện pháp hướng dẫn an toàn lao động hợp lý hơn.

Các anh em cán bộ công nhân viên làm bài đánh kiến thức an toàn lao động cuối buổi đào tạo

WorldSteel Group đặc biệt chú trọng đến các biện pháp an toàn lao động, cán bộ công nhân viên tại nhà máy và công trường được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động trong khi làm việc. Các trang thiết bị như nón bảo hộ, quần áo bảo hộ, mặt nạ, giày, ủng,… được trang bị đầy đủ cho mỗi công nhân. Các trang thiết bị này có tác dụng đảm bảo cho sức khỏe và sự an toàn của công nhân trước những tác nhân độc hại tại nơi làm việc.

Ngoài ra, WorldSteel còn đề ra các quy định, biện pháp an toàn tại nhà máy và công trường. Các trang thiết bị do công nhân tại công trường và nhà máy trực tiếp sử dụng luôn được tiến hành kiểm tra, đánh giá, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo máy móc luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Công ty WorldSteel thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện an toàn lao động cho CBCNV, giúp mọi người nâng cao ý thức và hiểu biết về tầm quan trọng của an toàn lao động trong khi làm việc. Song song đó là xây dựng các quy trình làm việc hợp lý, an toàn, hướng dẫn công nhân vận hành trang thiết bị, tổ chức công việc khoa học, phân phối thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Đối với WorldSteel Group, an toàn lao động là trên hết, an toàn lao động giúp tạo nên một môi trường làm việc an toàn, thoải mái, từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *