Sự Kiện

Team Building 2020 đầy ý nghĩa của đại gia đình WorldSteel Group

Chương trình Teambuilding kết hợp du lịch tại Mũi Né, TP. Phan Thiết diễn ra trong hai ngày 20-21/06/2020 đã mang lại cho các thành viên trong đại gia đình WorldSteel Group thật nhiều niềm vui cùng những kỷ niệm đáng nhớ. Mọi người trong đoàn ai cũng háo hức với những trò chơi được ban tổ chức bật mí vào những ngày trước đó. Không khí vui tươi và phấn khởi tràn ngập khắp các phòng ban, nụ cười luôn nở trên môi mỗi người, chuyến xe khởi hành đến Mũi Né bắt đầu lăn bánh…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC TRÒ CHƠI TEAMBUILDING

Chương trình Teambuilding 2020 do WorldSteel Group tổ chức mang chủ đề Đồng Tâm – Chung Sức – Vững Thành Công. Đây là cơ hội để mọi người có dịp thư giãn, giao lưu và tăng thêm tinh thần gắn kết giữa tập thể CBCNV công ty. Sự kiện như một lời nhắc nhở đến từng thành viên: “muốn đi nhanh phải đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”, chỉ có sự đoàn kết, đồng tâm, chung sức mới tạo được thành công bền vững. Đây là một nét văn hóa sẽ luôn được gìn giữ và phát triển tại WorldSteel Group.

THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI TEAMBUILDING HẤP DẪN

Đúng 3 giờ chiều ngày 20/6/2020, tất cả các thành viên tập trung đông đủ tại bãi biển để tham gia các trò chơi teambuilding đã được ban tổ chức chuẩn bị. Hơn 200 CBCNV WorldSteel Group được chia làm 10 đội, không phân biệt khối văn phòng hay nhà máy, tất cả các anh chị em từ các phòng ban khác nhau đã cùng nhau vượt qua các thử thách đến từ BTC bằng sự đoàn kết, đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau. Các anh em WorldSteel Group luôn tràn đầy nhiệt huyết, không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi cùng nhau, chúng ta luôn “làm hết sức, chơi hết mình”, tất cả như hòa làm một trong không khí sôi động của các trò chơi.

Các thành viên trong đại gia đình WorldSteel Group tràn đầy năng lượng đang chuẩn bị bước vào cuộc tranh tài

200 thành viên trong đại gia đình WorldSteel Group kết nối với nhau tạo hình chữ “WSG” đại diện cho “WorldSteel Group” tại bãi biển Mũi Né, Phan Thiết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC TRÒ CHƠI TEAMBUILDING

CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER VỚI NHỮNG CHIA SẺ HẾT SỨC Ý NGHĨA

Sau một ngày hoạt động vui chơi, các thành viên cùng nhau tham dự tiệc Gala Dinner sôi động, hoành tráng với các tiết mục biểu diễn đặc sắc và các trò chơi vui nhộn, rút thăm trúng thưởng.

Tại buổi gala, chủ tịch WorldSteel Group – Ông Nguyễn Khánh Lâm đã có những lời chia sẻ hết sức chân thành, cảm ơn và động viên tinh thần CBCNV. Mặc dù chúng ta đã khởi đầu bằng một năm hết sức khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid 19 nhưng tất cả đã cùng nhau cố gắng để tạo nên thành công chung cho cả công ty qua các dự án nửa đầu năm 2020. Còn rất nhiều khó khăn và thử thách hơn nữa trong tương lai, vậy nên chúng ta cần phải cùng nhau đồng tâm, chung sức để vượt qua, chỉ có như vậy chúng ta mới có thể đi đến thành công.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ WorldSteel Group chia sẻ về chủ đề Team Building Đồng Tâm – Chung Sức – Vững Thành Công, đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn, động viên đến toàn thể thành viên đại gia đình WorldSteel Group

Trong suốt buổi tiệc, các thành viên Ban TGĐ đã liên tục gửi lời hỏi thăm đến các thành viên công ty, đặc biệt là các anh em làm việc tại nhà máy. Điều đó thể hiện WorldSteel Group chính là một đại gia đình, nơi mọi người cùng sống, làm việc, vui chơi và phát triển.

Teambuilding 2020 đã kết thúc nhưng những cảm xúc tuyệt vời vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên, Đồng Tâm – Chung Sức – Vững Thành Công không đơn giản chỉ là một chủ đề, một câu slogan mà nó cũng chính là thông điệp tuyệt vời, hàm chứa một ý nghĩa sâu sắc mà BLĐ muốn nhắn gửi đến toàn bộ thành viên của đại gia đình WorldSteel Group.

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING WORLDSTEEL GROUP 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *