Sự Kiện

Tết Trung thu đầy ý nghĩa tại WorldSteel Group

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để các thành viên trong gia đình hội họp sum vầy, là dịp để những người con ở nơi xa hướng về bên gia đình. Ý nghĩa tình thân được chứa đựng trong mỗi món quà trung thu, thể hiện sự trân trọng, thân thương gia đình.

Vào dịp tháng 8 âm lịch hằng năm, WorldSteel Group tổ chức tặng quà Trung thu cho tất cả các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại WorldSteel Group. Đây cũng là cơ hội để tất cả anh chị em WorldSteel Group cùng ngồi lại trò chuyện trong không khí “đoàn viên” thân mật, ấm cúng.

Hoạt động tặng bánh trung thu được WorldSteel Group tổ chức với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV cùng gia đình, đồng thời tạo ra không khí tình thân cho tất cả mọi người.

Các phần bánh trung thu năm nay có phần đặc biệt hơn năm trước với thiết kế vô cùng bắt mắt, sang trọng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là những tình cảm chân thành, thể hiện sự quan tâm thiết thực của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của CBCNV WorldSteel Group. Qua đó, gửi đến tất cả mọi người một thông điệp ý nghĩa: “Chúng ta là một gia đình nơi tất cả thành viên WorldSteel Group sẽ luôn đồng hành và chia sẻ cùng nhau trên con đường thành công”.

Một số hình ảnh nổi bật về Tết Trung thu tại WorldSteel Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *