Sự Kiện

WorldSteel chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3 với chủ đề: Women Of Steel

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, đây là tháng của mùa xuân, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người giỏi việc nước đảm việc nhà.

Có thể nói ngày quốc tế phụ nữ 8-3 là một ngày đầy ý nghĩa và vô cùng thiêng liêng, là dịp để tất cả chúng ta có thể gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa của thế giới. Với ý nghĩa lớn lao ấy, WorldSteel đã tổ chức chương trình kỉ niệm ngày 8-3 với chủ đề “Women Of Steel” để ghi nhận và tri ân những đóng góp của các chị em trong công ty.

Giải thi đấu ''Ninja chém trái cây''

Trước khi bước vào chương trình chính, các đội nam đã bắt đầu tranh tài ở cuộc thi khéo tay, đây là hoạt động đem lại nhiều niềm vui tiếng cười nhất cho toàn thể chị em phụ nữ trong công ty. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các anh nam đã cố gắng hoàn thành phần thi của mình, thành quả là những đĩa trái cây độc đáo dành tặng cho chị em trong ngày 8-3.

Tri ân đến các chị em gắn bó công ty

Phần đặc biệt nhất trong chương trình đó là sự tri ân đến các chị em đã có hơn 3 năm gắn bó với công ty WorldSteel. Các chị đã cùng công ty vượt qua những khó khăn, chính sự gắn bó và tận tụy của các chị đã góp công lớn cho sự phát triển của WorldSteel ngày hôm nay”.

Phát biểu của ban TGĐ tại sự kiện

Trong buổi lễ chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Ông Nguyễn Văn Hiền – Phó TGĐ WorldSteel Group đã gửi một vài lời chúc đến các chị em: “Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các chị em chính là những nhân tố rất quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Mong rằng các chị em sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó với công ty.”

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật, nhiều phần quà, những đóa hoa tươi và những lời chúc mừng cũng đã được trao tặng cho các chị em. Có thể nói món quà lớn nhất mà các chị em tại WorldSteel nhận được đó chính là sự gắn kết, sự quan tâm từ BLĐ công ty đến CBCNV, đó cũng là một nét đẹp văn hóa của công ty WorldSteel Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *