WorldSteel Group: Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

NGÀY YÊU THƯƠNG

NÉT ĐẸP PHỤ NỮ WSG

LỜI CHÚC MỪNG

NÉT ĐẸP PHỤ NỮ XÂY DỰNG

Trong ngành xây dựng – một lĩnh vực khô khan đặc thù mà trong hơn một thập kỷ trở lại đây, xuất hiện ngày càng nhiều chị em nắm giữ các vị trí quan trọng tưởng như chỉ phù hợp với phái nam nhưng họ đã chứng minh được năng lực, thậm chí hơn hẳn so với các đồng nghiệp nam.

VAI TRÒ NGƯỜI PHỤ NỮ NGÀY NAY

Ngày nay, người phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình cũng như đóng góp ngoài xã hội. Trong gia đình, họ là người vợ hiền, mẹ đảm, ra ngoài làm việc họ là người phụ nữ tự tin, năng động. Họ luôn biết sắp xếp hài hòa giữa công việc và gia đình. Sống hết mình vì sự nghiệp nhưng cũng không quên yêu thương, chăm sóc gia đình và bản thân. Họ có nhiều cơ hội để lựa chọn, tự do phát triển theo khả năng, sở trường của mình. Người phụ nữ hiện đại biết tự trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết để tạo ra nhiều cơ hội phát triển, nâng cao vị thế.

Điều đó được thể hiện sự khéo léo, nữ công gia chánh.

ĐẢM VIỆC NHÀ

Hoàn thành xuất sắc công việc tại công ty.

GIỎI VIỆC CÔNG

Phụ nữ hiện nay luôn phấn đấu, nổ lực để khẳng định bản thân.

LUÔN NỔ LỰC

NÉT ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ WORLDSTEEL

1

Với tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự trung thực, thẳng thắn và nhạy bén, sáng tạo trong quá trình thực hiện công việc nhận được sự yêu thương, quý mến của các lãnh đạo, đồng nghiệp.

TẬN TỤY

2

Các chị em WorldSteel luôn ý thức được tầm quan trọng của sự tỉ mĩ. Mọi người làm việc rất kỹ lưỡng. Họ muốn làm mọi thứ thật chính xác”.

TỈ MỈ

LOREM IPSUM

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac

TỰ HÀO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ WORLDSTEEL

Trong lịch sử phát triển của WorldSteel không thể không nhắc đến những đóng góp của những người phụ nữ WorldSteel.

TRÂN TRỌNG

WorldSteel luôn trân trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các chị em được sống và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp công bằng. Điều đó được thể hiện rất rõ qua sự ghi nhận, khen thưởng và thăng tiến trong công việc của các chị em khi làm việc tại WorldSteel.

BẢN LĨNH

Tại WorldSteel, có rất nhiều chị em phụ nữ đảm nhận các vị trí quản lý chủ chốt và nhiều chị em là những người công nhân lao động trên các công trường, nhà máy, nhưng tất cả họ đều có điểm chung là những người thật sự tự tin, bản lĩnh, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

LỜI TRI ÂN TỪ WORLDSTEEL

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, ngày yêu thương, WorldSteel gửi lời cảm ơn, lời chúc yêu thương, bình an, hạnh phúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ. Cảm ơn những người phụ nữ tuyệt vời đã đồng hành và chăm sóc thế giới này với tất cả trái tim của mình!

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

©2021 Allrights reserved WorldSteel Group

WorldSteel Group – Tổng thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình quy mô lớn có yêu cầu kỹ mỹ thuật cao.

Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0908 602 779

Email: sales@worldsteelgroup.com

Website: www.worldsteelgroup.com

Nhà máy: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ & SẢN PHẨM

Dự án WorldSteel

Chứng nhận và giải thưởng

LIên hệ

Giải pháp

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG