CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG

WORLDSTEEL GROUP

MỐC THỜI GIAN
2012

THÀNH LẬP CÔNG TY THẾ GIỚI XÂY DỰNG

Công Ty Thế Giới Xây Dựng được thành lập với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.
2013

THÀNH LẬP NGÔI NHÀ VUI

Ngôi Nhà Vui là thành viên của Công Ty Thế Giới Xây Dựng, Ngôi Nhà Vui cũng đặt mục tiêu trở thành công ty xây dựng dân dụng hàng đầu Việt Nam.
2014

GHI DẤU ẤN TRONG NƯỚC

Thế Giới Xây Dựng đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong nước, trong đó nổi bật nhất là top 10 Công Ty Xây Dựng tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp 2013 – 2014..
2015

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Thế Giới Xây Dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và OHSAS 18001. Đây là các bộ tiêu chuẩn về Chất lượng, Môi Trường và An toàn sức khỏe quan trọng nhất hiện nay.
2016

HOÀN THÀNH NHÀ MÁY WORLDSTEEL

Nhà máy WorldSteel được xây dựng đạt chuẩn quốc tế thỏa mãn các tiêu chuẩn về chất lượng và môi trường. WorldSteel đã xây dựng một công trình mang tính đột phá và tiết kiệm được chi phí.
2017

WORLDSTEEL GROUP ĐƯỢC THÀNH LẬP

Trước nhu cầu cần phải phát triển vươn ra thế giới, WorldSteel Group được thành lập. Đây được xem là một sự kiện lịch sử của WorldSteel Group. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao.

VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI

Với kinh nghiệm vượt trội và đội ngũ chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao, nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại WorldSteel đã xuất khẩu kết cấu thép sang nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar, Philippines,..
2018

TRÚNG THẦU DỰ ÁN HÒA PHÁT

Công trình tổ hợp nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất Việt Nam thuộc tập đoàn HÒA PHÁT đây là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực thế mạnh là sản xuất gang thép.

WORLDSTEEL MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

WorldSteel mở rộng thị trường xuất khẩu kết cấu thép từ Đông Nam Á sang Úc, Mỹ và một số nước Châu Âu.
2019

KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Công trình văn phòng WorldSteel được hoàn thành, đây là công trình 7 tầng quy mô được thực hiện bởi WorldSteel.

VINH HẠNH TRỞ THÀNH CÔNG TY ĐẦU TIÊN CỦA CHÂU Á ĐẠT AC472

IAS AC472 là một quy trình đánh giá kiểm toán chất lượng hoàn chỉnh cho các công ty sản xuất kết cấu thép xuất sang thị trường Mỹ. Đăc điểm của chương trình chứng nhận AC472 là nó kiểm tra tính toàn vẹn của kỹ thuật thiết kế và quy trình sản xuất.

TRÚNG THẦU DỰ ÁN CPV BÌNH PHƯỚC

Công ty TNHH CPV Food thuộc tập đoàn CP Group (công ty lớn nhất Thái Lan và là một trong những tập đoạn lớn nhất Thế Giới ) CPV Food Bình Phước được xây dựng để sản xuất thức ăn chăn nuôi dành riêng cho gà, dùng cho thị trường xuất khẩu.

XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP SANG THỊ TRƯỜNG MỸ

WorldSteel trở thành công ty Việt Nam đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Mỹ. Một thị trường yêu cầu rất cao về chất lượng. WorldSteel hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của Quý Khách Hàng, trong đó có chứng nhận từ IAS AC472.