Questions & Answers

Write us an e-mail via the form, or just send us an e-mail directly at.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng – kết cấu thép Việt Nam & Khu Vực. Chúng tôi đang nỗ lực minh chứng vị thế của World Steel để vươn đến thành công bền vững.

SỨ MỆNH

Lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệu, World Steel cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng, kỹ – mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh. Hướng đến một tương lai với giá trị và cuộc sống con người là nền tảng cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng của xã hội.

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát huy tối đa: “Chính – Chủ – Khả – Thành – Thói Quen – Lựa chọn – Tinh thần đồng đội” là trách nhiệm cũng như niềm tự hào của World Steel.
  • Chính: Chính trực bao gồm đồng nhất giữa lời nói, suy nghĩ, hành động các giá trị, sự khiêm tốn và dũng cảm.
  • Chủ: Luôn thực hành chủ đích trong lời nói và hành động .
  • Khả: Đề cao khả năng của cá nhân.
  • Thành: Biểu dương thành quả đạt được.
  • Thói quen: Luôn đọc, thấm nhuần và thực hành “ 7 thói quen hiệu quả ” của tác giả Stephen R. Covey.
  • Lựa chọn: World Steel luôn tìm tòi, lựa chọn ứng dụng, những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ.
  • Tinh thần đồng đội: Cộng hưởng năng lực của mỗi cá nhân để tạo ra kỳ tích vượt bậc cho tập thể.

LIÊN HỆ WORLDSTEEL GROUP

WorldSteel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của WorldSteel Group đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ là thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và khách hàng đánh giá cao). WorldSteel Group tự hào là công ty đầu tiên tại VN và Châu Á (Tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.