WWW.WORLDSTEELGROUP.COM

Đôi nét về WorldSteel Group

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, WorldSteel với sứ mệnh tiên phong là xây dựng những công trình lĩnh vực công nghiệp quy mô và hiện đại. Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, giờ đây, WorldSteel đã trở thành một trong những công ty top đầu trong ngành kết cấu thép với những kỳ tích đã được chứng minh bởi hàng trăm công trình bền vững tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình hợp tác lâu dài, đó là sự tin tưởng và trao cơ hội mà quý khách hàng, đối tác đã dành cho WorldSteel Group. Những thành quả ấn tượng hiện nay là cơ sở, nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục vững tiến trên con đường phát triển, vươn mình ra thế giới. Một lần nữa, WorldSteel Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, từ đó chúng ta có thể “cùng nhau phát triển vững mạnh hơn”.

2004

THÀNH LẬP

20+ DỰ ÁN

DỰ ÁN ĐANG THỰC HIỆN

250+ DỰ ÁN

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

THÀNH LẬP CÔNG TY THẾ GIỚI XÂY DỰNG
Công Ty Thế Giới Xây Dựng được thành lập với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

2012

THÀNH LẬP NGÔI NHÀ VUI
Ngôi Nhà Vui là thành viên của Công Ty Thế Giới Xây Dựng, Ngôi Nhà Vui cũng đặt mục tiêu trở thành công ty xây dựng dân dụng hàng đầu Việt Nam.

2013

GHI DẤU ẤN TRONG NƯỚC
Thế Giới Xây Dựng đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong nước, trong đó nổi bật nhất là top 10 Công Ty Xây Dựng tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp 2013 – 2014.

2014

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
Thế Giới Xây Dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và OHSAS 18001. Đây là các bộ tiêu chuẩn về Chất lượng, Môi Trường và An toàn sức khỏe quan trọng nhất hiện nay.

2015

Quá trình phát triển

HOÀN THÀNH NHÀ MÁY WORLDSTEEL
Nhà máy WorldSteel được xây dựng đạt chuẩn quốc tế, thỏa mãn các tiêu chuẩn về chất lượng và môi trường. WorldSteel đã xây dựng một công trình mang tính đột phá và tiết kiệm được chi phí.

2016

WORLDSTEEL GROUP ĐƯỢC THÀNH LẬP
Trước nhu cầu cần phải phát triển vươn ra thế giới, WorldSteel Group được thành lập, đây được xem là một sự kiện lịch sử của WorldSteel Group. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao.

2017

TRÚNG THẦU DỰ ÁN HÒA PHÁT
Công trình tổ hợp nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất Việt Nam thuộc tập đoàn HÒA PHÁT, đây là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực thế mạnh là sản xuất gang thép.

WORLDSTEEL MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU
WorldSteel mở rộng thị trường xuất khẩu kết cấu thép từ Đông Nam Á sang Úc, Mỹ và một số nước Châu Âu.

2018

KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ VĂN PHÒNG
Công trình văn phòng WorldSteel Group được hoàn thành, đây là công trình 7 tầng quy mô được thực hiện bởi WorldSteel.

VINH HẠNH TRỞ THÀNH CÔNG TY ĐẦU TIÊN CỦA CHÂU Á ĐẠT AC472
IAS AC472 là một quy trình đánh giá kiểm toán chất lượng hoàn chỉnh cho các công ty sản xuất kết cấu thép xuất sang thị trường Mỹ. Đặc điểm của chương trình chứng nhận AC472 là nó kiểm tra tính toàn vẹn của kỹ thuật thiết kế và quy trình sản xuất.

XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP SANG THỊ TRƯỜNG MỸ
WorldSteel trở thành công ty Việt Nam đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép chính ngạch sang thị trường Mỹ, một thị trường yêu cầu rất cao về chất lượng. WorldSteel hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của Quý Khách Hàng, trong đó có chứng nhận IAS AC472.

2019

ĐỒNG TÂM - CHUNG SỨC - VỮNG THÀNH CÔNG
Một năm 2020 đầy khó khăn và thách thức đối với WorldSteel do ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Tuy vậy WorldSteel Group cũng đã tạo được những thành công và dấu ấn riêng của mình với các dự án nổi bật trong nước: GPPD Bình Phước, Tongwei Tiền Giang GĐ2, Lọc Hóa Dầu Long Sơn, Millennium Quảng Ngãi,... Dự án xuất khẩu kết cấu thép nổi bật: nhà kho Cocacola Philippines, 7-ELEVEN Thái Lan,....

2020

WORLDSTEEL CHUNG SỨC VƯỢT THÁCH THỨC
Tiếp tục là một năm đầy thách thức do làn sóng Covid lần thứ 4, đây cũng là lúc bản lĩnh của WorldSteel được chứng minh. WorldSteel tiếp tục hoàn thành các dự án trong nước và tiếp tục đẩy mạnh các dự án xuất khẩu. Tất cả các thành viên WorldSteel đều giữ chung một tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ làm việc hết mình để cùng công ty vượt qua khó khăn hiện tại.

2021

Những dấu ấn nổi bật WorldSteel Group trên hành trình phát triển

Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, giờ đây, WorldSteel đã trở thành một trong những công ty top đầu trong ngành kết cấu thép với những kỳ tích đã được chứng minh bởi hàng trăm công trình bền vững tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Buổi tiệc Online mừng sinh nhật WorldSteel Group

Sinh nhật WSG 28.08 năm nay, khi tất cả mọi người đều phải cách ly xã hội và làm việc ở nhà. Vì không thể cùng nhau tụ tập cụng ly chúc mừng sinh nhật WorldSteel Group tưng bừng như mọi năm. Thay vì vậy, toàn thể CBCNV ở nhà và dùng phần mềm Zoom để gọi điện, facetime và cùng nhau nâng cốc chúc mừng sinh nhật công ty.
Buổi tiệc diễn ra với những chia sẻ chia sẻ đầy tâm huyết từ CBCNV, những lời chia sẻ và động viên từ Ban TGĐ sẽ tiếp thêm niềm tin, nghị lực, để tất cả CBCNV cùng nhau đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn đầy thử thách. Mong rằng, “cuộc chiến” này sớm kết thúc để mọi người được an yên, và chúng ta cùng kiên định hướng đến những mục tiêu mới, phát triển hơn nữa về công việc và cuộc sống như GIÁ TRỊ CỐT LÕI và SỨ MỆNH mà WorldSteel Group đã đặt ra.

Buổi họp mặt với sự tham gia đầy đủ CBCNV WorldSteel Group, mọi người cùng nhau nhìn lại những thành quả công ty đạt được trong năm vừa qua. Cùng nhau chia sẻ những cảm xúc đặc biệt trong ngày này.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật WorldSteel Group

#Ngày này năm xưa

Một nét văn hóa đặc trưng của công ty, giải bóng đá WorldSteel Cup 2020 kết hợp hội thao được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày thành lập WorldSteel Group 28/08. Bên cạnh đó, đây còn là một hoạt động hết sức ý nghĩa với mục đích đề cao tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tạo sự kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình WorldSteel Group.

Văn hóa - Con người WorldSteel Group

Tại WorldSteel, văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh, là nguồn động lực gắn kết các thành viên, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, được hình thành dựa trên bảy giá trị cốt lõi: Chính trực - Chủ đích - Khả năng - Thành quả - Thói quen - Lựa chọn - Teamwork. Sự tâm huyết và đam mê của Ban lãnh đạo WorldSteel đã truyền lửa tới từng cán bộ, nhân viên công ty. Tất cả đều hướng đến mục tiêu: vì thành công của dự án, vì một thương hiệu WorldSteel luôn gắn liền với uy tín và chất lượng.

Trong giai đoạn khó khăn, chúng tôi vẫn đảm bảo một WorldSteel thật chuyên nghiệp hết lòng vì khách hàng. Ngoài ra, các hoạt động chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn cũng được WorldSteel đẩy mạnh, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, phát huy đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Trong lúc này, giá trị nhân văn của đạo lý "Thương người như thể thương thân" tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Có thể nói, hiện tại chính là thời điểm căng thẳng nhất trong đợt bùng phát gần nhất của đại dịch Covid-19. Khi mà thời điểm triển khai những hạng mục quan trọng lại rơi vào đợt cao điểm lần 04 của dịch bệnh, khiến cho dự án gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất là trong công tác huy động nguồn nhân lực và vật lực. WorldSteel vẫn cố gắng hoàn thành công trình của quý khách hàng, đó là sự cố gắng của tất cả thành viên WorldSteel đặc biệt là cách anh em đang làm việc tại nhà máy và công trình đây thật sự là điều rất đáng quý. Xin chân thành cảm ơn các anh em đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong giai đoạn khó khăn này.

WorldSteel Group Hiện Tại

Hình ảnh các anh em WorldSteel tại công trình đảm bảo tiến độ dự án của khách hàng

Với tinh thần đoàn kết, với sức mạnh, ý chí và bản lĩnh của con người WorldSteel, chúng ta sẽ vượt qua đại dịch và sớm trở lại cuộc sống bình thường, an toàn, hạnh phúc.

Hình ảnh hoạt động sản xuất tại nhà máy WorldSteel Group khi áp dụng chỉ thị "3 tại chỗ"

Báo chí nói về WorldSteel Group

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

Hotline: 0908 602 779

Email: contact@worldsteelgroup.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Nhà máy: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An